Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt

“Bằng sự quyết tâm và kiên định với mục tiêu đã đặt ra, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Việt vinh hạnh trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với nhiều sản phẩm đất nền chất lượng tại các vị trí chiến lược trọng điểm khu vực Nam Bộ và nhiều tỉnh thành khác.”

Tiềm lực tài chính mạnh, vững vàng về kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt tâm, năng động, sáng tạo & được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Công ty CP Địa Ốc Đất Việt đã & đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như trong lòng khách hàng và đối tác.

Điểm qua những con số ấn tượng về Công ty CP Địa Ốc Đất Việt

 • Khách hàng: hơn

  3.500

 • Sản phẩm: hơn

  4.500

 • Dự án: thành công hơn

  10 dự án

  ở nhiều tỉnh thành toạ lạc tại các vị trí đắc địa. Tiêu biểu như các dự án: Western City, Golden City, Boulevard City, The Sun City,…

Sứ Mệnh – Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng vượt trội, dịch vụ ưu việt & giá cả hợp lý. Đồng thời, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Địa Ốc Đất Việt đặt chân tới.

Triết lí kinh doanh

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn.

Tagline

“Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”

Giá trị cốt lõi

“Chính trực – Nhiệt tâm – Chuyên nghiệp – Nhân văn – Sáng tạo luôn là 5 giá trị cốt lõi mà Địa Ốc Đất Việt đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình.”

Chính trực: Địa Ốc Đất Việt kiên định với con đường và các giá trị của Công ty. Tôn trọng sự thật, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm với công việc. Chính điều này giúp chúng tôi chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Nhiệt tâm: Với sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, Địa Ốc Đất Việt đã và đang chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể.

Chuyên nghiệp: Địa Ốc Đất Việt hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng nhà đầu đầu tư, đối tác và khách hàng. Điều này được thể hiện qua chất lượng, tiến độ và tinh thần chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến.

Nhân văn: Trong từng lời nói và hành động, chúng tôi luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất. Các dự án của chúng tôi cũng luôn hướng đến những giá trị nhân văn sâu sắc và mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Sáng tạo: Địa Ốc Đất Việt hiểu rằng “sự khác biệt” chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này tạo nên một thương hiệu Địa Ốc Đất Việt mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Văn hóa doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá của riêng mình. Tại Địa Ốc Đất Việt, Ban Giám Đốc có trách nhiệm chăm lo cho từng nhân viên của mình. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho từng khách hàng. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử.

“Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Địa Ốc Đất Việt.”

Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Địa Ốc Đất Việt nhằm giúp đội ngũ cán bộ nhân viên phát huy tối đa được tiềm năng, định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân. Giúp các nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Môi trường làm việc tươi trẻ, năng động & sáng tạo

Chúng tôi chú trọng việc liên tục cải tiến không gian làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho cán bộ nhân viên. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho nhân sự của mình.

Khi đến với Địa Ốc Đất Việt bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin và đặc biệt rất thân thiện.

“Địa Ốc Đất Việt là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.”

Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Địa Ốc Đất Việt vinh hạnh luôn là một trong các đơn vị tích cực trong các chương trình thiện nguyện & an sinh xã hội. Địa Ốc Đất Việt hằng năm duy trì các chương trình Thăm – Tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố. Bên cạnh đó, việc thực hiện các chương trình xây nhà tình thương, chúng tôi mặc định như là một trách nhiệm buộc phải làm để giúp những mảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên thay đổi cuộc sống.

“Công ty CP Địa Ốc Đất Việt luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.”