Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt tổng kết năm 2021

Buổi tổng kết thường niên diễn ra hằng năm nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, phòng ban xuất sắc và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt.

Buổi tổng kết thường niên Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt 2021

Buổi tổng kết diễn ra với sự góp mặt của Giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty cùng và toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt

Đầu tiên, Công ty xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong năm vừa qua. Mặc dù, tình hình kinh tế năm nay của cả nước nói chung và Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt nói riêng đều chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

Xong với tầm nhìn lãnh đạo, chiến lược phát triển toàn diện và sự cống hiến hết mình của tập thể Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt, chúng ta đã cùng nhau vượt qua và đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Buổi lễ tổng kết Công ty Địa Ốc Đất Việt diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi

Những hoạt động tiêu biểu của Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt năm 2021:

Trao sổ cho khách hàng tại Dự án Khu dân cư An Ngãi
Chia sẻ yêu thương luôn là hành trang không thể thiếu trên chặng đường phát triển của Đất Việt.
Tham gia các hoạt động thiện nguyện

Hy vọng rằng, năm 2022 sẽ được chứng kiến sự bứt phá, bùng nổ, rực rỡ hơn nữa từ các Phòng Kinh doanh. Chúc các thành viên của Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt sức khỏe, đoàn kết và thành công. Chúc anh chị em có tất niên an toàn, để đón Tết xum vầy cùng gia đình thêm trọn vẹn.