Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Công ty Cổ Phần Địa ốc Đất Việt tổng kết Quý I năm 2019

Nhân dịp Tổng kết Quý 1 năm 2019, ngày 24/04/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt đã tổ chức Team Building với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi tại biển Ninh Chữ nằm cách thành phố Phan Rang khoảng 5km một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung Việt Nam.

Nhằm tạo ra sự gắn kết cho các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tham quan, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần địa ốc Đất Việt đã tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại biển Ninh Chữ Ninh Thuận cho các thành viên trong công ty.

Với sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên, Team Building Quý I năm 2019 không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn tạo động lực cho toàn bộ thành viên Công ty Địa ốc Đất Việt tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong Quý II của năm 2019.

Ngày 25/4/2019, sau khi Team Building kết thúc là lễ tổng kết của Công ty Cổ phần Địa Ốc Đất Việt được tổ chức tại Ninh Chữ. Buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh, thống kê kết quả đạt được trong Quý I năm 2019 và triển khai hoạt động kinh doanh Quý II năm 2019.

Các thành viên nổ lực cố gắng vượt bậc đóng góp cho sự phát triển bền vững công ty, hứa hẹn một nền tảng tạo bước đà cho chặng đua mới chiến thắng vang dội hơn nữa trong Quý II năm 2019.

Buổi lễ tổng kết Công ty Địa Ốc Đất Việt diễn ra trong không khí trang trọng vui tươi hòa mình với không khí mát mẻ của vùng biển đẹp nhất miền Trung.