Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Đẩy mạnh hoạt động thể dục – thể thao tại công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt

Trong nhịp sống hiện đại, luyện tập thể dục thể thao (TDTT) được xem là phương pháp giúp giữ gìn sức khỏe tốt. Đồng thời, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, TDTT trong CBNV tại Đất Việt ngày càng phát triển và nhân rộng trong toàn công ty, thu hút được đông đảo CBNV tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, xây dựng nếp sống lành mạnh trong toàn công ty. Hàng năm tại trụ sở công ty, các đơn vị trực thuộc và các công trường thi công có rất nhiều CBNV tham gia luyện tập thể thao các môn: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền… sau giờ làm việc.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại công ty đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, động viên CBNV hăng hái thi đua lao động, sản xuất, công tác tốt để hoàn thành nhiệm vụ được phân công.

Phong trào văn hóa, thể dục thể thao tại công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt đã trở thành nét đẹp truyền thống, tạo sự đoàn kết trong cán bộ CBNV công ty, đồng thời nâng cao thể lực, thể chất, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để học tập, lao động và sản xuất hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao :