Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626
địa ốc đất việt từ thiện

Địa ốc Đất Việt cân bằng giữa kinh doanh và trách nhiệm xã hội

Công ty Địa ốc Đất Việt là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và được biết đến như một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh thuần túy nhưng lại có trách nhiệm xã hội cao và luôn nỗ lực góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Với tinh thần trách nhiệm và sự đóng góp tích cực của mình, Địa ốc Đất Việt đã không ngừng tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Cụ thể, công ty hàng năm đã tổ chức nhiều chương trình thăm hỏi, quyên góp quà, tiền cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện ung bướu có hoàn cảnh khó khăn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư cần tốn một khoản chi phí điều trị không hề nhỏ, nhiều gia đình không có điều kiện phải bán nhà bán cửa tới nỗi khánh kiệt để chữa trị cho người thân. Họ thật sự là những người có hoàn cảnh vô cùng khó khăn và cần lắm những lời thăm hỏi động viên, những sẻ chia của cộng đồng để họ có sức khỏe và quan trọng nhất là niềm tin và niềm hạnh phúc để mạnh mẽ vượt qua.

Một trong những hoạt động từ thiện nổi bật của công ty là chương trình “Trung thu vui vẻ, san sẻ yêu thương” hay “Xuân chia sẻ, tết yêu thương” được tổ chức thường niên nhằm hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn được ăn no mặc ấm, được tạo điền kiện để các em tiếp tục được sống và được học tập như bao trẻ em khác trên địa bàn. Chương trình này đã đem lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho các em hiểu rằng, các em sẽ không bị bỏ rơi, ngoài cộng đồng còn rất nhiều người tốt luôn quan tâm, giúp đỡ các con vượt qua khó khăn và tiếp tục học tập, tu dưỡng đạo đức để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

May mắn cho Địa ốc Đất Việt là các hoạt động từ thiện của chúng tôi đều nhận được sự đồng thuận nhất trí từ Ban lãnh đạo công ty, các quản lý, đội nhóm và toàn thể đội ngũ nhân viên Địa ốc Đất Việt. Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình và chu đáo từ chính quyền sở tại và đơn vị tiếp nhận. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới họ, những người trực tiếp và thường xuyên tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn như thế.

Không chỉ đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, công ty địa ốc Đất Việt còn luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội, đưa ra những tiêu chuẩn cao về đạo đức kinh doanh, luôn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng. Ngoài việc đóng góp cho xã hội, công ty địa ốc Đất Việt còn luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản nói chung. Chúng tôi luôn chú trọng vào công tác đào tạo nhân viên ngoài kỹ năng bán hàng thì còn cần phải tu dưỡng đạo đức, lý tưởng sống, làm việc một cách có trách nhiệm với tinh thần bao dung, cởi mở và mang lại nhiều giá trị nhất cho xã hội.

địa ốc đất việt làm từ thiện

Công ty địa ốc Đất Việt đã trở thành một hình mẫu trong việc cân bằng giữa kinh doanh và đóng góp xã hội, được nhiều doanh nghiệp khác học tập và làm theo, tạo thành một phong trào từ thiện rầm rộ rộng khắp Sài Gòn, điều này thật sự đã mang lại thêm những tiếng cười niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ nhân viên Địa ốc Đất Việt ngày càng hoàn thiện mình hơn. Trên thực tế, việc đóng góp cho xã hội không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn giúp cho doanh nghiệp tăng cường uy tín và tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng. Những công ty như địa ốc Đất Việt hay những doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cao luôn được khách hàng đánh giá cao hơn và tạo ra niềm tin từ phía khách hàng.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, mặc dù mội trường kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản có nhiều khó khăn và thách thức sau đại dịch Covid-19, chiến tranh giữa Nga – Ukraina, chiến tranh kinh tế giữa hai cường quốc Mỹ – Trung cũng như sự thay đổi về các chính sách kinh tế của Việt Nam nhưng có thể nói đóng góp cho cộngđồng không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là nhu cầu của toàn xã hội. Việc giúp đỡ những người khó khăn, hỗ trợ giáo dục và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng là một nhiệm vụ quan trọng của mỗi doanh nghiệp và mỗi cá nhân. Hy vọng rằng trong cả hiện tại và tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, nơi mà mọi người đều được sống trong một môi trường hạnh phúc và phát triển.