Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Hành trình 7 năm của công ty bất động sản Địa Ốc Đất Việt

Địa Ốc Đất Việt được thành lập năm 2015 bởi những người sáng lập có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua 7 năm đầy nỗ lực và cố gắng, Địa Ốc Đất Việt từng bước nâng cao vị thế của mình, thu hút thêm nhiều nhân tài trong lĩnh vực bất động sản về đầu quân và đóng góp công sức.

Địa Ốc Đất Việt với tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ĐẤT VIỆT có mã số thuế 0314730328 được đặt tại số 25 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, một trong những quận rất đông dân và sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi khách hàng thường xuyên tới để tham khảo các dự án, tham quan, ký kết hợp đồng mua bán bất động sản và tiến hành các giao dịch.

Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nhà đầu tư có được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ nhờ những bước đi hợp lý, với sự tư vấn tận tâm và chọn lọc các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng về tiềm năng sinh lời cũng như kiểm tra đầy đủ công việc pháp lý liên quan tới từng thửa đất cho khách hàng.

đội ngũ công ty địa ốc đất việt
7 năm một chặng đường

Nhiều khách hàng đã có được cấp sổ đỏ, tiến hành xây dựng và an cư lạc nghiệp. Trong suốt 7 năm đó Công ty Địa Ốc Đất Việt đã có được lượng lớn khách hàng trung thành nhờ sự uy tín và tận tụy. Vì không giống như một số công ty lừa đảo, làm ăn chộp giật khác, chúng tôi lấy chủ trương là luôn win-win song phương là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Nghĩa là chúng tôi luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích của riêng mình và khi khách hàng không có lợi ích thì chúng tôi cũng không có lợi ích. Với mỗi cán bộ công nhân viên công ty luôn thấm đẫm chân lý này để phục vụ khách hàng được tốt nhất và luôn nói không với cách làm ăn chộp giật lừa đảo, ăn xổi.

Trong hành trình sắp tới, thị trường nhà đất sẽ còn nhiều khó khăn, đại dịch covid 19, biến động về chính sách vĩ mô, khủng hoảng chiến tranh Nga – Ukraina, tuy nhiên đội ngũ Bất động sản Địa Ốc Đất Việt vẫn luôn miệt mài làm việc nhằm lựa chọn được những sản phẩm khả thi nhất với hiệu quả tối ưu nhất để phục vụ khách hàng vì bất động sản vẫn là kênh dự trữ vốn an toàn và hiệu quả hơn bất cứ kênh nào, miễn là các khách hàng không nên dựa quá nhiều vào đòn bẩy tài chính. Vào giai đoạn hiện nay những khách hàng có nguồn vốn vững vàng, tỷ trọng nguồn vốn đi vay thấp hoặc có 100% vốn chủ sở hữu sẽ là những người có ưu thế nhất để tích cóp bất động sản trong thời gian này. Ngay khi khó khăn qua đi sẽ là giai đoạn bùng nổ của thị trường. Những ai biết nắm bắt đầu tư trong giai đoạn này sẽ là người chiến thắng.