Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

“TRUNG THU VUI VẺ – SAN SẺ YÊU THƯƠNG” – ĐẤT VIỆT TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG ĐẾN MÁI ẤM BÌNH AN

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Ngày 18/8/2022 vừa qua Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt tổ chức chuyến thăm và trao gần 100 phần quà nhu yếu phẩm, quà trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ cơ nhỡ, các cụ già ở Mái ấm Bình An – Bình Tân.

Triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn

Khi bầu trời trở nên xanh và cao hơn, gió heo may nhè nhẹ thổi là một mùa Trung thu nữa lại về với trẻ em trên khắp khắp dải đất hình chữ S. Trăng tròn sáng thắp lên sự chia sẻ yêu thương, niềm tin một bức tranh đoàn viên ấm áp. Mùa đoàn viên nữa lại đến, lại là cơ hội thôi thúc chúng tôi được yêu thương, sẻ chia nhiều hơn, cùng quây quần kể vài câu chuyện đón mùa trăng tròn ấm áp và hạnh phúc.

Với chúng tôi, “nhân ái” là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. 

Để mùa trung thu ý nghĩa hơn với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt đã tổ chức chương trình từ thiện “Trung thu vui vẻ – San sẻ yêu thương”. Cùng những tấm lòng thơm thảo, mang hơi ấm lan tỏa đến các cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Bình An, Quận Bình Tân – TPHCM. Được sự giúp đỡ của sư cô Huệ Bình – người đại diện mái ấm, chúng tôi đã trao tận tay các món quà ý nghĩa cho các bé và các cụ già nơi đây.

Đại diện Công ty Đất Việt trao tặng phần quà trị giá 70 triệu đồng đến Mái Ấm

Trung thu vui vẻ – san sẻ yêu thương

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đất Việt luôn chú trọng việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Nhìn lại hành trình hơn 5 năm qua, Đất Việt đã không ngừng đóng góp cho cộng đồng, xã hội qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, kịp thời đem tình thân ấm áp đến mảnh đời bi thương. Một trong những hoạt động thường niên mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện đó là chuỗi hoạt động thiện nguyện diễn ra vào mùa Vu Lan hằng năm.

Chương trình được toàn thể CBVN Đất Việt nhiệt tình tham gia

Những phần quà được trao bao gồm các nhu yếu phẩm như mì gói, sữa hộp, gạo, dầu ăn, bánh trung thu, lồng đèn và hỗ trợ tiền mặt. Không chỉ gửi đến những món quà thiết thực mà đó còn là tình thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì hoàn cảnh đặc biệt, để không một ai bị bỏ lại phía sau.  

Chúng tôi tin rằng từng hành động trao đi là tất cả sự trân trọng cùng tâm huyết để có thể san sẻ yêu thương, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Các món quà là sự khích lệ tinh thần to lớn giúp các bé, các cụ già cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương. 

Khi thấy những số phận kém may mắn nhưng luôn cố gắng vươn lên từng ngày cùng niềm hân hoan trong ánh mắt khi nhận quà đã khiến chúng tôi không khỏi bùi ngùi và càng có thêm động lực để tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện của mình.

Những chiếc lồng đèn, cái bánh trung thu được các em nhỏ háo hức đón nhận

Chương trình từ thiện “Trung thu vui vẻ – San sẻ yêu thương” là sự tiếp nối các hoạt động từ thiện của Đất Việt. Đúng như tên gọi, chương trình là hoạt động nhân ái, san sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn không có được Tết trung thu trọn vẹn.

“Hạnh phúc nảy mầm từ sự sẻ chia vì một thế giới không rào cản”

Chuyến đi khép lại nhưng trong mỗi người đều còn đọng lại cảm xúc khó tả. Đó là nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ, là lời cảm ơn của các cụ già, những tình cảm yêu thương được chia sẻ giữa con người với con người. 

Với mong muốn trao đi yêu thương, lan tỏa yêu thương, giúp đỡ và kết nối cộng đồng, Đất Việt sẽ luôn duy trì các hoạt động từ thiện ý nghĩa để giúp xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi mong rằng, với nhiệt huyết, sức trẻ cùng các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ nhân viên công ty cùng quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục lan tỏa, đóng góp một phần công sức, cùng nhau đón một tết Trung Thu đoàn viên đầy tình thương ấm áp.

Cùng Đất Việt lan tỏa yêu thương đến cộng đồng qua những khoảnh khắc được lưu lại dưới đây:

________________________

ĐẤT VIỆT REAL ESTATE – Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu!

 Tòa nhà Đất Việt, 25 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

 Hotline 24/7: 028 730 12626