Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Cần lưu ý những nguyên tắc phong thủy này khi mua đất nền Trảng Bom

Phong thủy khi mua đất nền Trảng Bom hầu hết đều được mọi người quan tâm tới tuy nó không ảnh hưởng đến giá bán nhưng lại được mọi người đề cao khi chọn lựa. Bởi chọn lựa được một mảnh đất nền Trảng Bom có phong thủy tốt sẽ mang đến vận may – tài lộc – phú quý cho gia chủ. Vậy một mảnh đất nền như thế nào là hợp phong thủy? Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời gợi ý nhé!

Những nguyên tắc phong thủy này khi mua đất nền Trảng Bom

Những nguyên tắc phong thủy này khi mua đất nền Trảng Bom

Vì sao bạn phải chú ý đến yếu tố phong thủy khi mua đất nền Trảng Bom?

Bạn hiểu phong thủy là gì?

Phong thủy là việc nghiên cức quan hệ giữa gió và nước và những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống con người. Phong thủy liên quan bao gồm các yếu tố tài lộc, cát hung, họa phúc và là yếu tố tổng hợp liên quan đến hàng loại yếu tố về địa thế xung quanh mảnh đất, nhà ở, hướng gió, bố cục mặt bằng. Nếu cát ắt phong thủy hợp, hung ắt phong thủy không hợp.

Lý do bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy đất nền Trảng Bom?

Bởi theo phong thủy khí mạch của khu đất dự định xây nhà để ở hay làm gì đi nữa thì nó cũng sẽ liên quan mật thiết đến họa phúc của gia chủ định cư tại đó. Dù có xây dựng được nội thất đúng phong thủy nhưng ngoại cảnh không phù hợp và phạm pahir lỗi thì gia chủ nơi vùng đất đó cũng không được đắc thọ.

Vậy nên trước khi quyết định mua đất nền Trảng Bom xây nhà hãy cần trọng và đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy để tránh những rủi ro, rước tài lộc về nhà.

Tổng hợp những nguyên tắc chọn mua đất nên Trảng Bom hợp phong thủy

Dưới đây là 10 nguyên tắc về phong thủy bạn phải nhớ khi mua đất nền Trảng Bom:

  1. Lựa chọn thế đất và hình dáng mảnh đất

Thế đất có phong thủy tốt nếu phía sau là ngọn núi hoặc nhà cao tầng, nhưng nếu nó ở bên cạnh thì đặc biệt không tốt. Hình dáng của miếng đất nên vuông vức là hình chủ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất. Càng tốt hơn nếu miếng đất có có mặt sau rộng và cao phía trước. Bạn cần lưu ý đến yếu tố này khi chọn mua đất nền Trảng Bom nhé.

Lựa chọn đất nền Trảng Bom vuông vức không góc cạnh

Lựa chọn đất nền Trảng Bom vuông vức không góc cạnh

  1. Quan sát hướng đối diện mảnh đất

Dù là miếng đất hay nhà ở nếu phía trước mặt là những khoảng đất mở, thoáng đãng có ý nghĩa như một tương lai sáng lạn. Điển hình như Nhà Trắng ở Washington mặt trước bố trí bãi cỏ rộng.

Sẽ không tốt khi chọn lựa một miếng đất nền có tầm nhìn không tốt, có cây lớn hay các tòa nhà cao tầng bao vây,… là những điều tuyệt đối cấm kỵ trong phong thủy. Một điều không tốt nữa là miếng đất đó có đường chính đâm thẳng vào. Nếu đã mua phải miếng đất rơi vào điều cấm kỵ này có thể hóa giải bằng cách di chuyển cây cối, xây dựng nhà theo hướng khác,…

Không mua mảnh đất nền xây nhà có trục đường chính đâm thẳng

Không mua mảnh đất nền xây nhà có trục đường chính đâm thẳng

  1. Quan sát bên trái, phải của miếng đất

Khi lựa chọn mua miếng xây nhà cần nhìn tổng thể miếng đất đó xem có ngôi nhà nào mái nhọn chĩa về phía mảnh đất đó không bởi đó là điều cực xấu. Tốt nhất hãy chọn mua mảnh đất Trảng Bom nhìn ra hướng Đông, Đông Nam là tốt nhất.

  1. Không mua đất nền Trảng Bom sát lề đường

Nếu xác định mua đất Trảng Bom để xây nhà thì cần phải nhớ điều này. Đừng nên mua đất xây nhà nằm sát lòng đường bởi điều này theo phong thủy có nghĩa là bị cưa chân. Điều không tốt này được xem là hung sát khiến chủ nhân trong ngôi nhà sẽ xảy ra tai nạn giao thông gãy chấn hoặc làm ăn kinh doanh dễ bị thua lỗ, phá sản.

Điều này cũng dễ dàng lý giải, bởi theo tâm lý ai cũng muốn vào một cửa hàng mua có vỉa hè rộng để để xe thoải mái và an toàn hơn là một cửa hàng chật hẹp không có chỗ gửi xe.

  1. Nên mua đất nền Trảng Bom có đường cái bao quanh

Miếng đất nền Trảng Bom để xây nhà có đường cái bao quanh còn được gọi là “đại ngọc bao trạch” đây là điều tốt cho phong thủy. Mua miếng đất tại ngã tư, ngã ba có thể đáp ứng được điều này nhưng cần phải xem xét một số yếu tố khác vì không phải mảnh đất ở ngã tư nào cũng đẹp.

Một trong những mảnh đất có phong thủy tốt là mảnh đất hai bên dông dài. Điều này giúp đem đến phúc lộc cho con cháu. Tuy nhiên cần chú ý, dòng sông phải có thế bao bọc chứ không thốc vào lưng nhà. Nếu bên trái mảnh đất có dòng sông chảy được gọi là Thủy, Khí là mẹ của Thủy, khi thủy ngừng thì khí sẽ ngừng theo nhưng được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn, thịnh vượng.

Chỉ cần chú ý những nguyên tắc phong thủy trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa mua đất nền Trảng Bom ưng ý nhất. Không chỉ vậy, miếng đất hợp phong thủy sẽ giúp mang đến tài lộc – phú quý cho gia chủ. Tin rằng, với những thông tin tổng hợp trên đây của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!