Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626
công ty địa ốc đất việt

Công ty địa ốc Đất Việt chia sẻ về kiến thức luật pháp tránh lừa đảo bất động sản

Hôm nay chúng ta cùng Công ty Địa Ốc Đất Việt tìm hiểu đâu là lý do mà tại thị trường Việt Nam vẫn liên tục xảy ra tình trạng lừa đảo trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc tính của bất động sản là khan hiếm, không sinh sôi nảy nở nên tài sản là bất động sản luôn có giá trị lớn và được các nhà đầu tư yêu thích. Ngày xưa các cụ có câu có ba việc lớn trong đời cần làm: “Làm nhà, lấy vợ và tậu trâu” hay “an cư thì mới lạc nghiệp” hay “tấc đất tấc vàng”. Hoặc chúng ta cũng thấy xuyên suốt lịch sử loài người, các cuộc chiến tranh xảy ra giữa các nước, các dân tộc, bộ lạc, nhóm người …. thường liên quan tới vấn đề khu vực lãnh thổ, tranh cướp đất đai. Điều đó cho thấy đất đai có tầm quan trọng mang tính quyết định đến đời sống của một người, của một dân tộc, hay một quốc gia.

Công ty địa ốc đất việt cảnh báo thiếu hiểu biết pháp luật của khách hàng.

Công ty Địa ốc Đất Việt thấy rằng có rất nhiều lý do vì sao một nhà đầu tư mua bất động sản có thể dễ dàng bị lừa đảo, bán dự án ma. Một trong những lý do hàng đầu có thể xem xét tới là sự thiếu kiến thức về bất động sản, nhà đất và các quy tắc pháp lý liên quan đến việc mua bán. Địa ốc Đất Việt thấy rằng mặc dù ở Việt Nam có khá nhiều luật liên quan tới bất động sản mà nhà nước đã ban hành như Luật kinh doanh bất động sản, Luật Xây dựng, Luật Đất đai, Luật Dân sự, Luật Nhà ở…. và không phải ai trong chúng ta cũng đều có khả năng và sự chú tâm liên quan tới vấn đề này nhất là khách hàng, những người thường không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

Ngoài các Luật ra thì còn các văn bản dưới luật ra được chỉnh sửa bổ sung rất nhiều và thường xuyên chính vì thế cũng làm cho người dân bị bối rối trong vấn đề tra cứu và tìm hiểu, chính vì thế nên các công ty bất động sản mới có thể dễ dàng lộng hành, buôn bán dự án ma, lừa đảo khách hàng bằng cách lách luật hoặc tung hỏa mù đối với các Nhà đầu tư thiếu hiểu biết về luật pháp đất đai. Để tránh được điều đó, các khách hàng phải tự chuẩn bị cho mình vốn kiến thức liên quan tới Nhà đất để tránh bị các công ty lừa đảo hay lợi dụng. Địa Ốc Đất Việt sẽ tiếp tục nội dung này trong các bài tiếp theo.

Tin tức từ Công ty Địa Ốc Đất Việt (còn tiếp)