Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626
địa ốc đất việt đi từ thiện

CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT VIỆT MANG “XUÂN CHIA SẺ – TẾT YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI MÁI ẤM DIỆU GIÁC

Để tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023, cuối tuần qua, đại diện Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Việt đã có mặt tại Mái Ấm Diệu Giác tại Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh để thăm hỏi và trao tận tay những phần quà hỗ trợ đến các em nhỏ cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng trong mái ấm. 

Với tinh thần sẻ chia giá trị nhân đạo, Đất Việt không ngừng lan tỏa yêu thương bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực. Xuất phát từ những tấm lòng nhân ái vì một thế giới không rào cản, đầy ắp tình thương và những nghĩa cử tốt đẹp nhất đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Đoàn tình nguyện đã tạo một không gian ngập tràn nụ cười tại mái ấm.

Sáng ngày 10/12/2022, đại diện công ty đã trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ trong mái ấm. Hy vọng những món quà động viên, vòng tay ấm áp, lời chúc mừng năm mới đã góp phần nào sưởi ấm tâm hồn những đứa trẻ thiếu thốn tình thân dịp Tết đến, xuân về. 

Đại diện công ty cũng gửi lời động viên ấm áp đến với các bé nhỏ và Ni sư:  “Cảm ơn những Ni sư trong mái ấm đã luôn dành nhiều tâm huyết để chăm lo cho các em nhỏ được học, được vui chơi và phát triển, cuộc sống của các em cũng ổn định hơn để các em tự tin chắp cánh vào đời. Chúng tôi mong muốn được chung tay, góp sức để trao yêu thương, gửi Tết đến những em nhỏ. Hi vọng tất cả chúng ta đều có một cái Tết đủ đầy hơn, hướng tới một năm mới với những điều tốt đẹp. Mọi người hãy giữ sức khỏe và luôn vui“.

Đại diện công ty gửi lời cảm ơn đến Ni sư và lời chúc mừng năm mới đến với mọi người trong mái ấm

Chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” là hoạt động thiện nguyện được công ty tổ chức hàng năm. Là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, chung tay cùng nhà nước chăm lo cho người nghèo và những người thiếu may mắn trong xã hội có một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn. 

Ở chuyến đi này – đến Mái Ấm Diệu Giác, mỗi thành viên tham gia đều mang một nguồn năng lượng tươi trẻ, gieo đi hạt mầm yêu thương ở nhiều nơi. Những nụ cười giòn tan hạnh phúc, cái ôm ấm áp cùng những lời cảm ơn liên tục trong suốt chương trình là món quà ý nghĩa nhất mà các tình nguyện viên của Đất Việt đã nhận được từ khuôn mặt hồn nhiên của các em nhỏ.

Những khuôn mặt háo hức khi được nhận quà chính là động lực để Đất Việt viết tiếp hành trình của mình

Chương trình “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” là mục tiêu cuối năm của toàn thể nhân viên công ty Đất Việt, quan trọng hơn hết, mong muốn luôn được lưu giữ và tiếp nối, san sẻ nỗi bất hạnh với những mảnh đời cơ cực. Sẻ chia một phần khoảnh khắc trong cuộc sống bằng những tấm lòng, sự chân tình thông qua những phần quà nhu yếu phẩm cần thiết. Đồng thời hỗ trợ, vun đắp để ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực, giúp những mảnh đời khó khăn cảm nhận được hơi ấm Xuân về và tiếp tục hành trình cuộc sống cho năm mới. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấm áp trong chuyến đi này nhé:

Tin tức từ BQT Địa ốc Đất Việt