Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy mà bạn nên biết

Cách đặt giường ngủ đúng hướng luôn là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vì theo phong thủy phòng ngủ, giường ngủ là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên gia đình. Và việc kê giường ngủ nên được xem xét cẩn thận tránh phạm những điều cấm kỵ. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kê giường ngủ theo đúng hướng để các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, phát tài.

1. Chọn hướng cho giường ngủ hợp phong thủy

Trong phong thủy thì cách đặt giường ngủ đúng hướng là kết hợp cung mệnh của người với 8 hướng sẽ ra 8 dòng khí, có 4 dòng khí tốt và 4 dòng khí xấu tùy thuộc vào bạn mang cung mệnh gì để xác định hướng tốt xấu cho bản thân, và hãy quay giường ngủ về hướng của cung đó.

– Cung Thiên y (Thuộc sao Cự Môn, rất tốt)

Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y ở khu vệ sinh, phòng kho,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

– Cung Diên niên (Thuộc sao Vũ Khúc, tốt)

Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hòa thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hòa dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên ở khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

– Cung sinh khí (Thuộc sao Tham Lang, rất tốt)

Sinh khí là khu vực tốt nhất trong ngôi nhà. Nó đại diện cho sự thăng tiến, thành công về tài chính, sự nồng nhiệt, và sức sống. Khu vực này là vị trí tốt để đặt cửa mặt tiền, cửa nhà bếp, phòng học, hay phòng là việc. Sinh khí có nghĩa là tạo ra khí tốt, hướng được chỉnh định bởi vị trí sinh khí là hướng may mắn nhất của bạn. Cách đặt giường ngủ đúng hướng là đây bạn vừa có thể tránh được các mũi tên độc, vừa đảm bảo được thành công của mình. Bạn có thể tăng hiệu quả cho khu vực này bằng cách đặt giường của bạn theo hướng này và đi đến nơi làm việc cũng theo hướng này

– Cung Phục vị (Thuộc sao Tả Phù, tốt)

Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị ở khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

2. Những vị trí nên tránh khi kê giường ngủ

– Kê đầu giường không sát tường

Giường ngủ mà để giữa phòng và đầu giường để chơi vơi, tức là “lộ không”, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở sẽ dẫn đến hung nhiều cát ít, không gian phòng ngủ bị phân cách quá vụn, gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.

– Kê đầu giường thẳng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, tạp chất gây mùi khó chịu, do đó bạn không nên kê giường hướng thẳng vào nhà vệ sinh. Sau 1 ngày làm việc vất vả cần phải có không gian ngủ thoải mái, sạch sẽ và thoáng mát. Nếu quay đầu giường về hướng nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ.

Tránh kê đầu giường thẳng vào nhà vệ sinh

Tránh kê đầu giường thẳng vào nhà vệ sinh

– Đầu giường hướng vào nhà bếp

Việc kê giường chiếu thẳng vào nhà bếp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe không kém. Nơi đây là nơi đun nấu, mùi thức ăn thoang thoảng khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng. Thậm chí có những yếu tố còn gây ra chứng đau tim, thổ huyết, đau chân…

Tránh kê đầu giường hướng vào nhà bếp

Tránh kê đầu giường hướng vào nhà bếp

– Kê giường nằm đối diện trực tiếp với cửa ra vào

Đây được gọi là “vị trí chết” trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ. Trong cách đặt giường ngủ đúng hướng các bạn tuyệt đối nên tránh lỗi này.

– Kê giường ngủ dưới cửa sổ

Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng.

Đặc biệt không được kê giường ngủ dưới cửa sổ

Đặc biệt không được kê giường ngủ dưới cửa sổ

Trên đây là những thông tin về cách đặt giường ngủ đúng hướng giúp tiền tài, sức khỏe dồi dào. Hy vọng qua bài viết này thời phần nào đó giúp các gia chủ có thể tự kê giường ngủ theo đúng cách mà không sợ tai họa xấu về sau.