Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Đất Việt trọn vẹn yêu thương cùng bữa tiệc sinh nhật Ban Quản lý và Nhân viên tháng 10

Ngày 10/10 vừa qua, Công ty cổ phần Địa Ốc Đất Việt đã tổ chức “Birthday Party” vô cùng tuyệt vời và ấm áp cho Ban quản lý và thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 10. Những bó hoa tươi thắm, chiếc bánh kem ngọt ngào, món quà ý nghĩa được trao đến các thành viên, đồng thời cũng là dịp để các phòng ban công ty gặp gỡ, giao lưu với nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó. 

Birthday Party tháng 10 – Trọn gắn kết, vẹn yêu thương

Tổ chức sinh nhật cho CBNV cũng là một trong những hoạt động được Công ty đặc biệt chú trọng, không chỉ là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. 

Những bó hoa tươi thắm dành tặng tới Ban Quản Lý và Nhân Viên Tháng 10

Sinh nhật là một ngày cực kỳ đặc biệt của mỗi người, chính vì thế Công đoàn Công ty Địa ốc Đất Việt nỗ lực mang đến cho các thành viên những trải nghiệm trọn vẹn nhất. 

Anh Chị Quản Lý cùng ước nguyện

Ngày 10/10 đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, trên nền nhạc của bài hát “Happy Birthday” quen thuộc, những món quà bất ngờ, chiếc bánh kem nhỏ xinh, một tấm thiệp chứa đầy những lời chúc ngọt ngào, …. Tất cả đã mang đến một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ và hạnh phúc cho các thành viên trong đại gia đình Đất Việt. 

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho Ban Quản lý

Tham dự Birthday Party tháng 10 có Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em đồng nghiệp các phòng ban. Tại bữa tiệc, trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp, đại diện Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng hoa và quà đến CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng đặc biệt này. 

Đất Việt – Giá trị nâng tầm thương hiệu 

Với phương châm “Luôn xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá”, Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Đất Việt luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBCNV được thể hiện năng lực và phát triển sự nghiệp.
Sinh hoạt nội bộ được xem là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên. Là cơ hội để các thành viên của đại gia đình Đất Việt thêm đoàn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau.

Chương trình Birthday Party tháng 10 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để Đất Việt không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách phía trước.

Một lần nữa, xin kính chúc Ban quản lý và các nhân viên sinh nhật tháng 10 có một tuổi mới thật thành công, vạn sự như ý, luôn bình an và hạnh phúc. Mong rằng mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa công ty tiến xa hơn trong tương lai!

Bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của ngày hôm ấy nhé:

(Địa ốc Đất Việt)