Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

ĐỊA ỐC ĐẤT VIỆT Ký Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất Đợt 1 Dự Án Paradise City

Địa Ốc Đất Việt từ lâu đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản khi tiếp tục tổ chức thành công buổi ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất đợt 1 thuộc dự án Paradise City tại Thành phố Bà Rịa cho khách hàng.

Buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp tại văn phòng Công ty

Ngày 12/07/2019 tại trụ sở chính Văn phòng Công ty số 25 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, bộ phận chăm sóc khách hàng phối hợp với phòng Kinh doanh và bộ phận pháp lý của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đất Việt tổ chức buổi ký  chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho hơn 100 khách hàng là cư dân tương lai của dự án Paradise City.

Ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho hơn 100 khách hàng

Trong buổi ký kết, nhân viên công ty đã tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thủ tục pháp lý cùng những chia sẻ về tiến độ dự án Paradise City nhằm mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi chọn dự án Paradise City để đầu tư hoặc làm nơi an cư tại Thành phố Bà Rịa.

Nhân viên giải đáp mọi thắc khách hàng và chia sẻ thêm về tiến độ dự án

Đồng thời cũng trong buổi lễ ký kết này, nhiều khách hàng đã chia sẻ: “Khu vực Thành phố Bà Rịa, dự án Paradise City ngày càng có giá trị đầu tư bởi khi đã xem rất nhiều dự án trên cùng khu vực và so sánh vị trí, tiềm năng, … Cuối cùng, khách hàng đã tin tưởng chọn lựa dự án Paradise City khi có buổi làm việc và gặp mặt trực tiếp tại Văn phòng Công ty Địa Ốc Đất Việt ”.

Tất cả khách hàng đều  tin tưởng và sẽ tiếp tục ủng hộ công ty vì được thông báo kí chuyển nhượng trước thời hạn. Chị N.V.T cho hay “ Tôi  thấy Công TY Đất Việt rất uy tín, khi đã kí chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng trước thời hạn, lô đất của tôi tới tháng 9 mới tới hạn nhưng hôm nay đã được mời lên để kí chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của Công Ty, tôi sẽ tiếp tục hợp tác với công ty ở những dự án tiếp theo  “. 

Dự án Paradise City công bố và chính thức tung ra thị trường vào Quý 1 năm 2019,  tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay khu dân cư sầm uất cùng vô vàn tiện ích khu vực trung tâm Thành Phố Bà Rịa và nằm ngay trên tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối Thành phố Bà Rịa với các vùng lân cận QL56. Paradise City sở hữu hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng cho từng nền, cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi hứa hẹn mang đến môi trường sống an lành, hạnh phúc đạt chuẩn cao cấp và là sự lựa chọn thông thái cho các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin về dự án Paradise City

BÁO ĐÀI VIẾT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT:

Tiền Phong: Địa ốc Đất Việt trao sổ cho khách hàng tại Dự án Khu dân cư An Ngãi (tienphong.vn)

Công An TP.HCM: Địa ốc Đất Việt bàn giao sổ đỏ cho khách hàng trước thời hạn (congan.com.vn)

Pháp luật: Địa ốc Đất Việt trao sổ cho khách hàng tại Dự án Khu dân cư An Ngãi (baophapluat.vn)

Vietnamnet: Khách hàng đầu tư dự án khu dân cư An Ngãi nhận sổ hồng – VietNamNet

Pháp luật: “Tết chia sẻ – Xuân ấm lòng” (baophapluat.vn)

Đời sống pháp luật: Ấm lòng những phận đời khó khăn (doisongphapluat.com)

Công lý & Xã Hội: Tấm lòng của Địa ốc Đất Việt đến với những phận đời khó khăn (conglyxahoi.net.vn)