Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Hướng dẫn chọn hướng căn hộ chung cư cho người sinh năm Đinh Mão (1987)

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 không phải ít tuổi mà cũng không phải nhiều. Đây là giai đoạn bắt đầu phát triển và phát huy về sở trường công việc của bản thân. Và bên cạnh đó, có nhiều người đã thành công về kinh tế và tích góp được tài chính để mua cho mình một căn hộ chung cư để an cư.

Chọn hướng căn hộ chung cư cho người sinh năm Đinh Mão (1987)

Chọn hướng căn hộ chung cư cho người sinh năm Đinh Mão (1987)

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về phương pháp cách chọn hướng căn hộ chung cư cho người sinh năm Đinh Mão 1987 để giúp bạn có được những kinh nghiệm khi lựa chọn hướng nhà cho mình.

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH MÃO 1987

1. Người sinh năm đinh mão 1987 nên chọn hướng nhà như thế nào?

Năm sinh dương lịch: 1987
Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc ) Thuộc Đông Tứ Mệnh
Ngũ hành: Lửa trong lò ( Lò Trung Hỏa )
Hướng nhà: Hướng nhà nên chọn là Đông Tứ Trạch

2. Những hướng nhà tốt hợp phong thủy cho người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng Bắc: Sinh khí – Phúc Lộc Vẹn Toàn
Hướng Đông: Diên niên – Mọi Sự Ổn Định
Hướng Nam: Thiên y – Gặp Thiên Thời Được Che Chở
Hướng Đông Nam: Phục vị – Được Sự Giúp Đỡ

3. Những hướng nhà xấu nên tránh cho người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng Tây Bắc: Họa hại – Nhà Có Hung Khí
Hướng Tây Nam: Ngũ quỷ – Gặp Tại Họa
Hướng Tây: Lục sát – Nhà Có Sát Khí
Hướng Đông Bắc: Tuyệt mệnh – Chết Chóc

PHÂN TÍCH CHI TIẾT GIÚP BẠN LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NGƯỜI SINH NĂM ĐINH MÃO 1987 HỢP PHONG THỦY

Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.