Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Hướng phong thủy căn hộ chung cư hợp với Nam/Nữ sinh năm Ất Hợi (1995)

Một căn hộ chung cư được coi là hoàn hảo không chỉ đẹp trong phong cách thiết kế mà còn đẹp trong phong thủy, hài hòa, thuận tiện với lối sống người Việt Nam. Một trong những điều quan trọng trong phong thủy chính là hướng nhà. Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nơi cư trú, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn hướng nhà đẹp nhất cho tuổi Ất Hợi 1995.

Hướng phong thủy căn hộ chung cư hợp với Nam/Nữ sinh năm Ất Hợi (1995)

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Ất Hợi 1995

– Năm sinh dương lịch: 1995.

– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi (Cầm tinh con lợn).

– Mệnh: Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Sơn dầu hỏa.

Hướng nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 là hướng nhà bao quát toàn bộ không gian, điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý, đón nhận đầy đủ nắng mới, tránh ánh nắng trực tiếp vào buổi trưa, tránh được những cơn gió độc mang lại không khí trong lành, mát mẻ, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Ngoài ra hướng nhà tốt là hướng nhà hợp phong thủy với tuổi gia chủ, từ đó giúp chủ nhân “ăn nên làm ra”, “thăng quan phát tài”, “sức khỏe dồi dào”, “hạnh phúc an khang”…Ngược lại hướng nhà xấu đem lại sự sui xẻo, mất mát của cải, gây sáo trộn quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình)

Dựa trên khoa học phong thủy, các chuyên gia đã tìm ra hướng nhà đẹp nhất cho tuổi Ất Hợi và những hướng nhà / căn hộ chung cư xấu nên tránh như sau:

– Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Phục vị), Tây (Thiên Y), Tấy Bắc (Diên Niên)

– Hướng xấu nên tránh: Đông (Họa hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Tuyệt Mệnh)

*Chú thích:
– Sinh khí: Thu hút luồng khí tốt lành, tài lộc, danh tiếng.
– Thiên Y: Sức khỏe tốt, trường thọ.
– Diên niên: Các mối quan hệ được củng cố, hòa thuận hơn.
– Phục vị: Sức mạnh tinh thần được bồi đắp, tiến bộ, mang lại may mắn.
– Họa hại: Gặp điều thị phi, không may mắn.
– Ngũ quỷ: Mất việc làm, mất nguồn thu nhập.
– Lục sát: Xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, kiện tụng, đánh nhau.
– Tuyệt mệnh: Bệnh tật, phá sản.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Ất Hợi 1995

Nếu gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 đang sở hữu một căn hộ không hợp hướng, thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi trong phong thủy có rất nhiều cách hóa giải khác như:

Tạo ra năng lượng mạnh mẽ xung quanh cửa chính (của ra vào) bằng chiếc gương bát quái phía trên cửa, hoặc đặt những vật phẩm phong thủy truyền thống như tranh/ảnh Quan thế âm bồ tát, tượng Quan Công.

Làm suy yếu yếu tố phong thủy không tốt đó, ví dụ như hướng ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc với biểu tượng là nước(Không may mắn với người tuổi Ất Hợi 1995) thì bạn có thể làm suy yếu yếu tố nước bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Đổi hướng một số nội thất và cách bố trí trong nhà: Nếu có thể bạn hãy đổi hướng căn bếp, hướng giường,…đây cũng là một trong những cách hóa giải hay.

Chúc bạn tìm được ngôi nhà ưng ý với thiết kế và hướng nhà đẹp nhất cho tuổi Ất Hợi 1995!