Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Mẹo đặt tivi và máy vi tính hợp phong thủy cho phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. Đặt biệt trong phòng ngủ cần hạn chế các thiết bị điện tử hay internet như tivi và máy vi tính. Nếu lỡ đặt những vật dụng đó trong phòng ngủ thì cần có những mẹo xử lý dưới đây.

Từ xa xưa, cửa phòng ngủ được coi là “cửa miệng” của mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng đến cả những sinh vật sống và chết. Trong phong thủy phòng ngủ, gia chủ không nên để các thiết bị điện tử như máy vi tính, TV,… vì việc này sẽ mang đến những luồng năng lượng hỗn loạn.

Nguyên tắc phong thủy

Có 3 nguyên tắc năng lượng trong phong thủy cần phải nhớ để có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như sau:

– Nguyên tắc thứ nhất: Tất cả mọi thứ, kể cả những đồ vật vô tri vô giác, đều mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực khi đặt trong từng hoàn cảnh riêng.

– Nguyên tắc thứ hai: Tất cả mọi nguồn năng lượng đều kết nối với nhau.

– Nguyên tắc thứ ba: Tất cả mọi nguồn năng lượng luôn ở trạng trái liên tục thay đổi.

Năng lượng từ thiết bị điện tử

Máy vi tính và TV phát ra năng lượng dương và các dòng từ trường hỗn loạn không phù hợp với nguồn năng lượng yên bình trong phòng ngủ. Phòng ngủ cần phải có nhiều năng lượng âm, không có gương hoặc các yếu tố nước khác cũng như ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng.

Đặt TV chéo giường ngủ cũng là một cách giảm bớt năng lượng dương ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn.

Nếu bạn bắt buộc phải để máy vi tính trong phòng ngủ chính thì hãy đặt nó càng cách xa giường càng tốt. Gia chủ cũng không nên để gần cửa vì sẽ làm dao động các nguồn năng lượng đi ra hay đi vào.

Vào cuối ngày, khi đã dùng xong máy vi tính thì gia chủ nên lau chùi cẩn thận và dùng khăn phủ dày để che lại màn hình. Việc nhỏ này không những giúp kéo dài tuổi thọ của máy mà còn ngăn cản bớt năng lượng dương từ các thiết bị điện tử ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Ngoài ra, việc dựng TV trong tủ gỗ vừa tiết kiệm diện tích mà còn tốt cho phong thủy phòng ngủ rất được các chuyên gia phong thủy đưa ra khuyên sử dụng.

Phòng ngủ là không gian quan trọng giúp tái tạo lại năng lượng của mọi người sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Đây cũng là không gian có nhiều yếu tố phong thủy cần chú ý nhằm đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc đối với các gia đình. Trong phong thủy nhà ở, năng lượng âm của phòng ngủ không phù hợp với năng lượng dương hỗn loạn từ các thiết bị điện tử. Vì thế, mọi người nên tránh đặt những chiếc TV, máy vi tính trong phòng ngủ hoặc nếu bắt buộc phải đặt thì cần để cách xa giường và cửa ra vào đồng thời có thể dùng vải dày che phủ để ngăn cản bớt năng lượng dương tỏa ra xung quanh, tránh làm ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn cũng như người thân trong gia đình.