Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi (1983)

Khi mua nhà, không phải ai cũng có thể chọn được một ngôi nhà đáp ứng được tất cả mong muốn của bản thân: vị trí đẹp, hướng tốt, tiện nghi,…

Không hề hiếm trường hợp chủ nhà phải “bấm bụng” mua ngôi nhà không hợp với tuổi của chính bản thân mình. Vì thế, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Quý Hợp để có thể mang lại nguồn vượng khí cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

Việc tìm hiểu một số thông tin về gia chủ Quý Hợi sẽ giúp người đọc tìm được cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 dễ dàng và chính xác hơn.

Quý Hợi (1983)

Gia chủ Quý Hợi có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy (nước biển lớn), là nạp âm không bị hành Thổ khắc (theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ khắc Thủy). Những người thuộc mệnh này thích làm những công việc có quy mô lớn, tầm vóc và có sự ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Những người mang nạp âm này luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới trong cuộc sống và công việc. Là những người túc trí đa mưu, họ có sự thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, phù hợp với những công việc nghệ thuật hơn.

Hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi 1983

Tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh của mỗi gia chủ khác nhau mà cung mệnh của mỗi người cũng có sự khác biệt rõ rệt. Để xác định được chính xác hướng không hợp với gia chủ sinh năm 1983, tùy thuộc vào người đứng đầu ngôi nhà mà cũng có sự khác biệt rõ rệt.

  • Hướng Bắc (Ngũ quỷ): gia chủ bị bệnh tật hành hạ, con cái không nghe lời,…

  • Hướng Đông (Lục sát): rất xấu, gia chủ bị vướng vào vòng lao lý, kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hòa,…

  • Hướng Nam (Họa hại): thường xuyên gặp tai họa, bị tiểu nhân quấy phá, gặp phải âm khí.

  • Hướng Đông nam (Tuyệt mệnh): cực kỳ xấu, cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, xui xẻo liên tục, không có khả năng thăng tiến trong công việc,…

Hướng nhà không hợp tuổi khiến cuộc sống của gia chủ gặp phải khó khăn

Hướng nhà không hợp tuổi khiến cuộc sống của gia chủ gặp phải khó khăn

Đối với gia chủ là nữ tuổi Quý Hợi, những hướng nhà không hợp tuổi lần lượt là:

  • Hướng Bắc (Họa hại):  thường xuyên gặp tai họa, bị tiểu nhân quấy phá, gặp phải âm khí.

  • Hướng Đông (tuyệt mệnh): cực kỳ xấu, cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, xui xẻo liên tục, không có khả năng thăng tiến trong công việc,…

  • Hướng Nam (Ngũ quỷ): gia chủ bị bệnh tật hành hạ, con cái không nghe lời,…

  • Hướng Đông nam (Lục sát): rất xấu, gia chủ bị vướng vào vòng lao lý, kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hòa,…

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Quý Hợi

Trong trường hợp bạn “chẳng may” sở hữu một ngôi nhà không hợp hướng, thì cũng không nên quá lo lắng, bởi vì hiện nay có rất nhiều cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 khác nhau mà gia chủ có thể áp dụng để có thể đảm bảo nguồn vượng khí cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

1. Thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà

Thay đổi hướng cửa là một trong những phương pháp hóa giải hướng và không hợp tuổi được nhiều người áp dụng nhất. Bởi vì nguồn khí từ bên ngoài chủ yếu vào trong nhà thông qua cửa chính, nên vị trí cửa thay đổi sẽ mang lại sự thay đổi không nhỏ đối với không gian sống trong nhà.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà:

  • Phá bỏ cánh cửa hiện tại, xây dựng thêm một cửa mới: sau khi xác định được hướng nhà phù hợp với bản thân Quý Hợi 1983, gia chủ có thể đập bỏ cánh cửa đang sử dụng và xây dựng một cánh cửa mới ngay tại vị trí phù hợp nhất với bản thân.

  • Xây dựng thêm cửa phụ: trong trường hợp bạn không muốn phá cửa chính vì tốn thời gian cũng như tiền bạc, một phương pháp khác mà bạn có thể áp dụng chính là xây dựng thêm một cửa phụ và để các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng. Lúc này, cửa chính không được nhiều người sử dụng sẽ từ từ giảm bớt nguồn khí xấu, không còn sự ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ nữa.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy trấn trạch

Ngoài việc thay đổi hướng cửa chính, một trong những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi 1983 nữa chính là sử dụng các vật phẩm phong thủy để đảm bảo khả năng trấn trạch. Những vật phẩm phong thủy mà gia chủ có thể sử dụng như tranh Bồ tát, tượng Phật, kỳ lân, tỳ hưu,…

Gương bát quái có thể hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Quý Hợi

Gương bát quái có thể hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Quý Hợi

Lưu ý, vì những người sinh năm Quý Hợi có ngũ hành thuộc mệnh thủy, nên việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng cần phải đánh giá và phân tích, tránh trường hợp “phản tác dụng”.

Gương bát quái cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có chức năng hóa giải nhà không hợp hướng tốt, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, gia chủ cần phải lưu ý loại gương cũng như vị trí treo gương sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà.

3. Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Trong phong thủy phái Bát trạch cũng ghi rõ, chủ nhà có thể sử dụng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung” để bảo đảm nguồn khí trong nhà. Theo đó, nếu như ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1983, thì có thể sắp xếp các hướng khác trong ngôi nhà như hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng phòng ngủ,…quay về những hướng tốt theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ như hướng Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị,…đồng thời quay nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh thì hướng cửa không hợp với tuổi sẽ không gây ra sự ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng người đọc biết được cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Quý Hợi sao cho đảm bảo được nguồn vượng khí của chính bản thân và gia đình một cách tốt nhất. Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.