Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Năm Canh Tý (2020) nên xây nhà theo hướng nào là tốt nhất

Mỗi một năm mới sang người ta thường mong muốn vạn sự khởi đầu nan, cho nên nhiều người có ý định xây nhà, kết hôn, hay một thay đổi mới trong cuộc đời mình. Đặc biệt là xây nhà, ngoài việc bạn cần phải xem phong thủy, thiết kế.. Thì cũng cần xem hướng nhà như thế nào là đại cát đại lợi. Vậy năm 2020 xây nhà hướng nào tốt? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Năm 2020 tuổi nào xây nhà tốt

Theo một số quan niệm được lưu truyền từ ngàn xưa thì khi xây nhà, người ta thường xem tuổi của người trụ cột trong gia đình. Nếu như trong năm xây nhà mà gia chủ nam không được hợp tuổi thì có thể mượn người trong gia đình đứng ra tiến hành. Mọi khâu thiết kế xây dựng đều cần phải chú ý cẩn thận.

Năm Canh Tý (2020) nên xây nhà theo hướng nào là tốt nhất

Năm Canh Tý (2020) nên xây nhà theo hướng nào là tốt nhất

Cơ bản thì bạn có thể tiến hành xem ngày đẹp, tháng hợp, năm thuận. Mục đích của việc coi tuổi nhằm tìm được ngày đẹp để khởi công xây dựng. Mong muốn cho mọi thứ đều suôn sẻ, hưng thịnh và gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt.

Và theo một số nhà nghiên cứu về phong thủy trong thiết kế, xây dựng đã nghiên cứu được các độ tuổi thích hợp xây nhà năm 2020 là những người nằm trong khoảng năm 1951 đến 1996, tức những người 24 tuổi đến 69 tuổi. Trong số đó có các năm như sau:  Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996).

Sau khi coi tuổi người ta sẽ thường đến xem năm 2020 xây nhà theo hướng nào tốt ? Năm canh tý 2020 xây nhà hướng nào tốt. Để có thể xác định được hướng nhà tốt cũng cần phải biết được độ tuổi của gia chủ. Sau đó sẽ tiến hành xem xét đến những hướng có thể mang đến những điều may mắn cho gia chủ.

Chọn những vị trí mang lại may mắn cho gia chủ

Để có thể mang đến may mắn cho gia đình bạn, thông thường khi lựa chọn hướng xây nhà bạn nên ưu tiên ba vị trí sau tài khí, đào hoa và hỷ thần. Đây chính là ba vị trí rất cần thiết khi xây nhà.

Nếu bạn muốn việc xây nhà của mình mang đến nhiều tài lộc và tài vận cho cả năm 2020 thậm chí sau này mọi điều đều tốt đẹp thì bạn cần quan tâm đến vị trí tài khí, hay còn gọi là tài vị lưu niên. Đây chính là điểm mấu chốt để có thể đón nhận những may mắn cả năm, nếu như bạn thực hiện xây dựng, bố trí căn nhà theo hướng phong thủy thì vận may có thể đến cả năm, và lâu hơn nữa.

Theo một số nghiên cứu thì vị trí tài vị của năm 2020 sẽ nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Nam. Chính xác là 2 hướng này có sao Bát bạch hữu phụ tinh và Lục bạch vũ khúc tinh, được biết thì 2 ngôi sao này là tượng trưng cho đạt cát đại lợi, cát tinh mang đến điềm lành cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn chọn xây nhà hướng này thì sẽ gặp nhiều vận may trong kinh doanh và cải thiện mặt tài chính.

Chọn hướng xây nhà cho năm 2020

Chọn hướng xây nhà cho năm 2020

Tránh những vị trí đem lại những vận rủi

Nếu Tây Bắc và Đông Nam là hướng của điềm lành, thì ngược lại hướng đông chính là nơi sẽ mang đến vận xui cho bạn. Do đó, nếu bạn xây nhà vào hướng này sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt đến công việc, sự nghiệp, gia đình cùng với các mối quan hệ khác. Mà điều đó thì thật không mong muốn.

Có thể sẽ có những vấn đề lớn nhỏ trong gia đình, gây bất hòa khí và ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng rất lâu.

Thậm chí, trong năm 2020, hướng Nam cũng là vị trí được xem là không tốt, và nếu như bạn xây nhà theo hướng này rất có thể bạn hay gia đình bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe, cũng có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ và dễ mất niềm tin vào nhau. Thậm chí một số trường hợp không may sẽ có người gặp tai nạn và bệnh tật. Đó là lý do bạn không nên dại dột xây dựng theo hướng này.

Ngoài ra, với những vị trí thuận lợi hay bất lợi về mặt phong thủy thì chúng ta cũng cần quan tâm đến bố trí căn nhà như thế nào.

Bố trí căn nhà sao cho mang lại tài vận

Đây được xem là điều không thể thiếu trong khi xây nhà. Với một ngôi nhà, ngoài việc chúng hợp phong thủy, hợp tuổi hay có hướng tốt thế nào cũng sẽ cần được bố trí thật đẹp mắt nhưng phù hợp với những gì bạn đặt ra trước đó.

Nếu như bạn muốn trên con đường làm ăn suôn sẻ thì nên thiết kế ngôi nhà vuông vắn, không nên thực hiện các mẫu phức tạp, rối mắt, dễ khiến bản thân lâm vào vòng vo, ảnh hưởng không tốt đến tài vận sau này.

Do đó, muốn xây nhà không hề đơn giản, cần phải xem ngày, xem hướng, xem phòng thủy cũng như cách bố trí nhà cho phù hợp. Nếu như bạn là người không có nhiều kiến thức về những điều này, tốt nhất nên tìm hiểu thêm trên sách vở hay nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn.

Với những chia sẻ trên, bạn có thể đã biết năm 2020 xây nhà theo hướng nào tốt nhất? Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những thông tin về phong thủy khi xây nhà, nhằm mang lại tài vận cho sau này, vừa hạnh phúc cho gia đình, vừa duy trì tốt các mối quan hệ xung quanh.