Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Những điều cần lưu ý trong phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư có lẽ được nhiều người quan tâm, vậy làm thế nào để có được căn hộ đẹp, đúng phong thủy cũng như ý muốn của gia chủ thì hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây, chắc chắn căn phòng sẽ được đẹp, dễ chịu cũng như những món đồ nội thất hài hòa, bền bỉ với thời gian.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư rất quan trọng

Sống ở những không gian căn phòng nhỏ, chật chội, gia chủ sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất cũng như bất tiện trong sinh hoạt, chưa kể nhà gia chủ lại có hướng không tốt nữa sẽ là nỗi hiểm họa lớn, căn phòng sẽ bị chật chội, không theo phong thủy, ảnh hưởng đến sức khỏe, và tài vận.

Do vậy, gia chủ nên chọn những căn hộ chung cư có hướng phù hợp nhất để vừa đảm bỏ được sức khỏe cũng như có được không gian căn phòng hiện đại, đẹp tươi mới hơn, không hề ảnh hưởng dến vượng khí của gia chủ.

Căn phòng chật chội không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, nếu như cửa chính không đúng hướng sẽ còn hao tốn tài sản, gia chủ không gặp được may mắn cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Vì vậy mà Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư nếu không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cảu gia chủ, hãy tham khảo những cách lựa chọn bài trí đơn giản, dễ làm để hạn chế được những điều không móng muốn đến với gia chủ.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư những điều cấm kị dưới đây

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư không nên chọn đối diện với của nhà hàng xóm

Sự bài trí mất thẩm mỹ và khoa học của nhiều khi chung cư đó là 2 phòng đối diện nhau, hoạc cửa phòng nhà chính đối diện với phòng vệ sinh nhà hàng xóm, như vậy sẽ là không tốt cho phong thủy, vì vậy sẽ khiến cho không gian căn phòng không đúng phong thủy, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cũng như gia chủ khó khăn trong lựa chọn bài trí nội thất ưng ý nhất.

Phong thủy căn hộ chung cư theo tuổi

Phong thủy căn hộ chung cư theo tuổi

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư, hướng căn hộ chung cư theo phong thủy nên chú ý nếu như vậy nên dùng chiếc rèm để che chắn, hạn chế người ngoài nhìn vào không gian căn phòng nhà mình, đây là cách làm hiệu quả nhất, bởi nếu không có cách hóa giải nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cũng như dễ sinh ra những xung khí, ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư như vậy nên chú ý không chọn căn hộ có 2 phòng cửa đối diện nhau, như vậy với cách này sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất cũng như mất đi tính thẩm mỹ.

Như vậy, khi lựa chọn sống ở những căn hộ chung cư gia chủ nên chú ý để có được không gian sống thoải mái, hài hòa, gia chủ sẽ có được cuộc sống tiện ích, tươi mới hơn, gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và ưng ý nhất.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư không được cạnh cầu thang

Với không gian căn phòng căn hộ chung cư thì lựa chọn hướng nhà rất quan trọng, gia chủ nên có hướng chọn phù hợp, và không nên chọn hướng không được cạnh cầu thang, vì như vậy sẽ có người đi ra đi vào, tiếng chuông thang máy, ồn ảo sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ.

Như vậy với nhà cạnh cầu thang máy như thế này gia chủ không nên chọn, chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như phong thủy.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư không được để hàng lang đâm thẳng và nhà

Với những căn hộ thiết kế như thế này sẽ rất mất thẩm mỹ, bởi người ngoài đi lại có thể nhìn thảng vào nhà bạn, khiến cuộc sống sinh hoạt không được thoải mái, như vậy gia chủ nên chọn chiếc rèm lưới để tạo nên không gian căn phòng được thông thoáng hơn.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư nếu có hành lang thẳng vào nhà sẽ có những luồng khí không tốt vào nhà, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như căn phòng không có vượng khí, gia chủ không gặp được nhiều may mắn và thành công, vì vậy mà nên chọn căn phòng hợp lý, và nên chú ý dùng gương hóa giải để hạn chế những luồng khí xấu vào căn phòng.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư, giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư với cách thiết kế này chú ý thiết kế thêm gương bát quái, như vậy sẽ hạn chế được những luồng khí không tốt vào căn phòng, như vậy không gian sống sẽ thêm dễ chịu hơn, gia chủ sẽ có được sự thoải mái, tiện lợi cũng như không gian sống hài hòa, an toàn và tiện lợi hơn.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư, phong thủy căn hộ chung cư theo tuổi chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng tiện lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia chủ sẽ được thoải mái hơn, chắc chắn cuộc sống sẽ hạn phúc, sức khỏe được tốt hơn.

Phong thuỷ cửa chính căn hộ chung cư, phong thủy chung cư những điều nên biết với những mẫu thiết kế tiện lợi, an toàn hiện đại, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, không gian sống hà hòa và vô cũng thoải mái.