Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Những yếu tố phong thủy hợp vía Thần Tài giúp gia chủ càng ngày càng giàu

Nếu bạn thấy ngôi nhà có những yếu tố này chắc chắn phong thủy đang tốt, đừng bao giờ phá vỡ nhé!

Nhà có hướng nhìn xung quanh đẹp

Một trong những tiêu chí của một ngôi nhà tốt về phong thủy là nhà có hướng đẹp và hợp với tuổi chủ nhà.

Khi bạn chọn được những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có tầm nhìn đẹp thì đó chính là một nơi ở nơi tốt. Thêm vào đó, khi bạn sống trong những ngôi nhà như vậy sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực, mang tới nhiều may mắn.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ, yếu tố này rất tốt về phong thủy bởi nó giúp hút tài lộc. Bởi thế các cụ xưa thường nói “nhất cận thị nhị cận giang”, ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà, càng ở càng giàu có.

Có chim, dơi về làm tổ

Nếu bạn thấy một ngôi nhà có chim hoặc dơi về làm tổ, chắc chắn phong thủy đang cực kỳ tốt. Người ta cho rằng các loài này cũng giống như món quà ông trời ban cho, khi chúng đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Sống trong những ngôi nhà này, bạn không chỉ tốt về công danh tài lộc mà còn vượng đường con cái, gặp nhiều chuyện vui liên tiếp trong cuộc sống.

Khi bạn lựa chọn được những ngôi nhà mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc… đó là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn đừng bao giờ bỏ qua.

Tường nhà kiên cố

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà dù đã xây từ lâu nhưng vẫn còn kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ thăng tiến về sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt, bạn sẽ thấy mình đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn thuận lợi dễ dàng. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất viên mãn, con cái hiếu thuận giỏi giang.

Cửa nhà không bạc màu

Ngôi nhà có màu kiên cố chứng tỏ tốt về mặt phong thuỷ. Ngoài ra, cửa chính của căn nhà cũng không phạm đại kỵ như nhà vệ sinh đối diện cửa chính, không lắp gương thẳng hàng với cửa chính và cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa…

Phía trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát, ánh sáng đầy đủ và đặt một tấm thảm màu sắc hài hòa.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn Khỏe và Đẹp