Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Phong thủy nhà ở phải có 4 thứ này, 2 thứ không nghiêng lệch, nếu không gia chủ sẽ “hao tài tốn của”

Gia chủ không muốn vận xui ám vào nhà thì phải đặc biệt chú ý những điều này.

1. Cửa chính kiên cố

Cửa chính hay cửa ra vào là khu vực đón tiếp Thần Tài, mở đường cho tài lộc, thịnh vượng vào nhà. Vì vậy, cửa chính sạch sẽ, kiên cố, không bong tróc sơn và không có vết nứt là dấu hiệu của một ngôi nhà tốt về phong thủy. Đặc biệt những ngôi nhà đã xây được vài chục năm mà nước sơn ở cửa chính vẫn đậm màu thì đúng là một “vé thông hành may mắn” cho gia chủ. Bạn nên thường xuyên vệ sinh, lau dọn khu vực cửa ra vào và không bày bừa hay để tủ chắn ngang cửa, tránh việc chặn cát khí vào nhà.

2. Tường nhà kiên cố

Giống như cửa ra vào, nếu tường nhà bạn sau vài chục năm xây dựng vẫn luôn kiên cố, lớp sơn không bị bong tróc, nấm mốc thì chắc chắn không gian sống của bạn có phong thủy cực tốt, càng ở lâu sẽ càng phát tài.

3. Xà nhà bằng gỗ chắc chắn

Gỗ luôn là một yếu tố may mắn trong phong thủy. Gỗ thể hiện cho sự kiên cố, vững chắc, bền chặt, mang lại sự ổn định và bình an cho gia chủ. Vì vậy người xưa thường dùng gỗ để làm phần xà ngang cho ngôi nhà. Hiện nay vẫn còn rất nhiều người thích thiết kế xà ngang gỗ này và nếu trải qua một thời gian dài xây dựng, xà ngang vẫn chắc chắn thì đây là dấu hiệu của một ngôi nhà cực kỳ tốt về phong thủy. Sống trong ngôi nhà này, gia chủ sẽ được hưởng những nguồn năng lượng tích cực, luôn vui vẻ, hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thành công.

4. Cửa sổ chắc chắn, thông thoáng

Trong phong thủy, nếu như cửa chính là cánh tay phải của ngôi nhà thì phần cửa sổ được coi là đôi mắt giúp thu hút tiền tài. Cửa sổ luôn sạch sẽ, thông thoáng thì chắc chắn gia chủ luôn mạnh khoẻ, vận khí luôn hanh thông, mưu sự, công danh dễ thành. Ngược lại nếu cửa sổ bị bám bụi, bẩn thỉu và mối mọt, thì gia chủ dễ gặp xui xẻo, bệnh tật.

Ngoài ra gia chủ cũng đặc biệt phải chú ý 2 thứ tuyệt đối không được đặt nghiêng lệch trong nhà dưới đây:

1. Tránh để bàn thờ bị nghiêng lệch

Bàn thờ là khu vực linh thiêng và quan trọng nhất trong nhà. Mọi tiền tài, bình an của gia đình đều từ khu vực này mà ra, vì vậy gia chủ phải đặc biệt chú ý phong thủy ở bàn thờ. Bàn thờ hoặc ảnh thờ bị nghiêng chếch xuống đất sẽ đem lại điềm xấu cho gia đình, khiến công danh sự nghiệp đi xuống, mọi sự đều chệch hướng so với tính toán.

2. Tránh để cửa chính nghiêng lệch

Nếu như cửa nhà kiên cố là dấu hiệu của tài lộc bền vững thì cửa chính bị nghiêng lệch, hư hỏng là một đại kỵ trong phong thủy. Điều này sẽ khiến gia chủ luôn gặp xui xẻo, bị cản trở trên con đường công danh sự nghiệp. Vì vậy, nếu cửa chính nhà bạn có dấu hiệu hư hỏng, bong tróc hay nghiêng lệch, bạn phải lập tức sửa chữa hoặc thay thế càng sớm càng tốt.

Nguồn: Sưu tầm