Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626
Hội thao 2022 công ty địa ốc Đất Việt

Sức sống Đất Việt – Hành trình của tuổi trẻ – Chương trình hội thao cup 2022

Nhằm khích lệ tinh thần thể thao, tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn cho CBNV thử sức, tranh tài và rèn luyện sức khỏe, giữa tháng 11/2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Địa Ốc Đất Việt tổ chức chương trình Hội thao đá bóng cup 2022 – sân chơi dành riêng cho toàn thể CBCNV đang làm việc tại Công ty Đất Việt.

Chương trình hội thao Cup 2022 đầy sôi động

 Các hoạt động sinh hoạt, teambuilding,… không chỉ là dịp giao lưu và gắn kết nhân viên, mà còn khẳng định quy mô nhân lực của Công ty Địa Ốc Đất Việt, thể hiện những nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp và xây dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết.  Giữa tháng 11 vừa qua Công ty Địa Ốc Đất Việt tổ chức chương trình hội thao đá bóng cup 2022 vô cùng hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Với đội hình Trẻ trung – Tự Tin – Bền Bỉ đến từ các phòng ban, mỗi thành viên, mỗi màu áo cùng chung vai, sát cánh và thi đấu hết mình mang về những thành tích ấn tượng.

Đội chơi  chào sân với tinh thần quyết tâm chiến thắng cao độ

Là giải bóng đá tổ chức hàng năm, được Công đoàn công ty Đất Việt chuẩn bị chu đáo từ y tế, an ninh đến triển khai các luật thi đấu. Là dịp để các nhân viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thể thao lành mạnh, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các sàn, từ đó tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong hoạt động kinh doanh nhà đất, bất động sản, giúp đội ngũ nhân viên, cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Các cầu thủ đội nam ra sức tranh tài ghi bàn
Đội nữ quyết tâm đưa trái bóng vàng trên sân cỏ về gôn đội bạn.

Và tất nhiên, với sự cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc, các cầu thủ đã tạo ra những trận đấu đầy sôi động và mãn nhãn dưới sự cổ vũ, trầm trồ không ngớt của đội cổ động viên cùng với phần thưởng giá trị.

Những phần thưởng giá trị đã về cùng với sự vui mừng chiến thắng

Đất Việt – Gắn kết hành trình tuổi trẻ

Mặc dù bận rộn tập trung cho hoạt động kinh doanh của công ty nhưng các CBNV vẫn tích cực tham gia giải đấu, cháy hết mình với quả bóng, sân cỏ. Những thành viên thường ngày mạnh mẽ, quyết đoán, trách nhiệm trong công việc, nay thành các vận động viên bứt phá mạnh mẽ, thể hiện sức mạnh tập thể, lan tỏa tinh thần thi đấu quyết liệt.

Sự năng động, quyết tâm từng thành viên thể hiện rõ qua những cú ghi bàn

Đúng với mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty đề ra, hội thao Cup 2022 nhằm truyền cảm hứng cho mỗi nhân viên thấy rằng sức mạnh chúng ta là không giới hạn, hãy luôn đặt ra những khát vọng to lớn cho bản thân, để thách thức bản lĩnh, để phát triển không ngừng.

Ban lãnh đạo Đất Việt chia sẻ: “Những chiến binh của Công ty Địa Ốc Đất Việt đã dốc hết sức cho một chương trình hội thao nội bộ với tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm nỗ lực hết mình để chinh phục thử thách. Hội thao không quan trọng thắng thua, mà quan trọng là chơi hết mình, nhiệt tình, gắn kết, cùng nhau tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa. Tổ chức các hoạt động sôi nổi, ấn tượng, tôn vinh tinh thần thể thao cũng như lối sống cân bằng trong môi trường làm việc là một trong những kim chỉ nam tất yếu trong kế hoạch hướng đến xây dựng và phát triển Đất Việt.”

Hội thao cup 2022 đã khép lại với đầy kỉ niệm và nhiều cảm xúc. “Những kỷ niệm đẹp nhất sẽ mang đến niềm hạnh phúc chân thật nhất”, các thành viên đã trao cho nhau nguồn năng lượng tràn đầy của sức trẻ nhiệt huyết.  Thay mặt Ban lãnh đạo, xin chúc các bạn luôn thành công và tràn đầy năng lượng tiếp tục tăng tốc trong các chương trình thi đua cuối năm để kết thúc năm 2022 với nhiều thành tích vang dội.

Một số hình ảnh thú vị được ghi lại trong suốt hội thao:

(Địa ốc Đất Việt)