Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Tập đoàn Novaland đầu tư mạnh vào BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau khi được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương, Tập đoàn Novaland đang gấp rút chuẩn bị trình chính quyền phương án quy hoạch cho các dự án quan trọng mà tập đoàn này được lãnh đạo địa phương “chọn mặt gửi vàng”.
Tiếp đà mở rộng mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong 6 tháng đầu năm 2018 địa phương này đón khoảng 6,5 triệu lượt du khách. Theo đó, doanh thu dịch vụ lưu trú đạt khoảng 4.550 tỉ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm 2017, doanh thu từ dịch vụ lữ hành ước đạt 1.026 tỉ đồng, tăng 13,8% so với cùng kỳ năm trước. Tuy vậy, theo thống kê thì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương.

Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều ưu thế và tiềm năng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Trong chiến lược phát triển của tập đoàn, Novaland đã và đang đẩy mạnh việc phát triển các dự án bất động sản (BĐS) có quy mô lớn và tập trung tại Cần Thơ, Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… Theo kế hoạch từ năm 2016 – 2020, tập đoàn sẽ phát triển thêm các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Cách TP.HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa – Vũng Tàu phù hợp để phát triển du lịch tâm linh, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao, và du lịch hội nghị hội thảo. Chính vì vậy, Novaland xác định Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường trọng điểm mà tập đoàn này cần tập trung “binh hùng tướng mạnh” để đầu tư, khai thác.Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Chúng tôi rất quyết tâm và tập trung với kế hoạch phát triển mở rộng mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng những năm tới, đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng như Bà Rịa – Vũng Tàu. Để tiến quân vào thị trường này chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính rất kỹ càng, thông qua đa dạng các kênh huy động vốn như phát hành cổ phần, trái phiếu trong và ngoài nước”.Háo hức chào đón dự án Vườn thú hoang dã SafariTập đoàn Novaland hợp tác cùng Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour nhanh chóng đưa ra phương án quy hoạch phù hợp cho dự án Vườn thú hoang dã Safari (H.Xuyên Mộc). Dự án với quy mô hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự kiến sẽ gồm khu vườn thú, khu công viên nước, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển, khu thương mại – dịch vụ – ẩm thực… Đây là dự án có nhiều ý nghĩa với Tập đoàn Novaland trong tiến trình tiến về phố biển Vũng Tàu. “Dự án mới ở giai đoạn khảo sát, lập quy hoạch nhưng chúng tôi đã đầu tư nguồn lực nghiên cứu hết sức nghiêm túc”, ông Bùi Xuân Huy cho biết thêm.

Một góc quy hoạch khu Safari Hồ Tràm

Dự án Khu đô thị Tây Nam ngay cửa ngõ phố biển Vũng Tàu

Khu đô thị Tây Nam (P.Long Hương, TP.Bà Rịa) cũng là dự án Tập đoàn Novaland đang được lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tin tưởng, chọn mặt gửi vàng. Khu đô thị này diện tích dự kiến hơn 1.800 ha, mặt tiền quốc lộ 51. Ưu thế của khu vực là có diện tích mặt nước tự nhiên đến hơn 400 ha, kết nối với sông Long Hòa và sông Dinh. Dự án nằm ngay cửa ngõ vào TP.Vũng Tàu và rất gần TP.HCM, đây là những ưu thế rất lớn của dự án.

Chính vì thế, Tập đoàn Novaland đang xây dựng ý tưởng một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tận dụng diện tích mặt nước để tạo hệ thống kênh rạch kết nối đến tận từng khu nhà, qua đó tạo nên cảnh quan mới lạ, thanh bình và khí hậu mát mẻ. “Tổng thể dự án sẽ gồm 7 khu làng có phong cách kiến trúc riêng biệt đậm nét châu Âu như làng Pháp, làng Tây Ban Nha, Làng Venice, làng Morocco, làng Hi Lạp, làng Hà Lan, làng Venice…”, đại diện tập đoàn tiết lộ.


Cũng theo đại diện Tập đoàn Novaland, khu đô thị của dự án này sẽ gồm nhiều không gian hoạt động ngoài trời (công viên nước, khu thể thao, dã ngoại…), các tiện ích thương mại – dịch vụ, chăm sóc sức khỏe,… đáp ứng đời sống chất lượng cao của người dân.