Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Tìm cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy tuổi Tân Dậu (1981)

“Nhất vị, nhị hướng”, đối với một ngôi nhà, ngoài vị trí, hướng còn là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Vậy trong trường hợp bạn sở hữu một ngôi nhà không hợp hướng thì sẽ làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 Tân Dậu để có thể mang lại nguồn vượng khí cho ngôi nhà của bạn nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Tân Dậu

Trước khi tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 Tân Dậu, cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết về gia chủ Tân Dậu cũng như những ảnh hưởng, tác động khi xây nhà không hợp hướng.

Gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm Thạch Lựu Mộc. Trong từ điển Hán Việt, “thạch” có nghĩa là đá, “lựu” là quả lựu, “mộc” là cây. Vậy Thạch Lựu Mộc là cây lựu sinh trưởng trong hoàn cảnh môi trường khắc nghiệt (toàn đá sỏi).

Tân Dậu sinh năm 1981, có ngũ hành thuộc mệnh mộc

Tân Dậu sinh năm 1981, có ngũ hành thuộc mệnh mộc

Chính vì thế, những người mang nạp âm này có tính kiên trì, nghị lực rất đặc trưng. Tuy nhiên, kết hợp cùng với tính cách đặc trưng của mệnh mộc – hòa nhã, điềm tĩnh và nhân ái, hiền lành, nên những người thuộc nạp âm này có tính cách phần nào phức tạp, đôi khi sẽ có sự mâu thuẫn nội tâm.

Tân Dậu là những người đa tài, giỏi nghệ thuật, văn chương nhưng đồng thời cũng có khả năng hoạt động tốt trong lĩnh vực thương mại. Họ là những người giàu chí tiến thủ, dễ thích nghi và có thể đem lại lợi ích cho nhiều người.

Hướng nhà không hợp tuổi 1981 Tân Dậu?

Mỗi người có một lá số tử vi khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh khác nhau mà có hướng tương hợp, tương khắc khác nhau. Theo đó, gia chủ Tân Dậu 1981 có quẻ mệnh thuộc Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy những hướng nhà không hợp gia chủ là những hướng thuộc tây tứ trạch. Đồng thời, kết hợp với cung, can, chi, mệnh khác nhau mà những hướng dưới đây là hướng xấu, không hợp với tuổi của gia chủ:

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): hướng cực kỳ xấu trong phong thủy, do sao Phá Quân quản lý. Nếu xây nhà theo hướng Tây Nam, cuộc sống của gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, không thành công trong công việc, bị tiểu nhân quấy phá, phá sản, thất thoát tiền bạc, thậm chí còn có thể gặp tai nạn chết người,…Hướng Tây Nam dao động từ 202.5° – 247.4°

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): nếu xây nhà theo hướng Đông bắc, cuộc sống hằng ngày của gia chủ thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào kiện tụng, tranh chấp không quan trọng.

Hướng Tây bắc (Lục sát): ngôi nhà bị “bao bọc” bởi sát khí, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, gặp xui xẻo trong cuộc sống,…

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Nếu bạn đang sở hữu ngôi nhà được xây dựng theo một trong 4 hướng được nêu ra ở trên, không lấy làm lạ khi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy, cùng điểm qua những cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 dưới đây:

Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”: theo quan niệm phong thủy của phái Bát trạch, ngoài hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng ngủ và hướng bàn thờ cũng rất quan trọng, ảnh hưởng tới nguồn khí trong ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà sở hữu hướng bếp, bàn thờ và phòng ngủ chuẩn phong thủy thì hoàn toàn có thể áp chế được nguồn năng lượng xấu do hướng nhà không hợp với hướng tuổi của gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Xây dựng thêm cửa phụ: gia chủ chỉ cần xây dựng thêm một cánh cửa khác ngay tại vị trí vượng khí nhất của bản thân, sau đó cả gia đình thường xuyên sử dụng cánh cửa này trong đi lại, sinh hoạt thay cho cánh cửa chính thì nguồn năng lượng ở cửa chính sẽ dần dần bị triệt tiêu, không gây tác động xấu đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hi vọng người đọc biết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 Tân Dậu sao cho có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất tới chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.