Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Tổng hợp 3 điều tối kỵ ở vị trí cửa nhà không nên phạm phải

Mắc phải một trong những điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ.

Khi mua nhà cửa, điều quan trọng không phải chỉ cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà hay tuyến đường giao thông mà còn cần phải chú ý đến yếu tố phong thuỷ.

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ sinh ra nhiều khí tốt, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Những ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ mang lại những điều không tốt, vận hạn cho gia chủ. Phong thủy trong nhà rất quan trọng. Một trong những vị trí cần quan tâm nhất chính là “cửa nhà”. Dưới đây là ba điều cần phải tránh phạm phải ở vị trí cửa nhà.

1. Không đặt gương ở lối cửa đi vào

Hiện nay, nhiều ngôi nhà thường thiết kế kiểu đặt gương ở lối đi vào. Đặc biệt là giới trẻ, bởi đặt gương ở vị trí này có chức năng thẩm mĩ và nhiều công dụng đi kèm khác. Đặt gương trong nhà sẽ giúp không gian sáng hơn. Hơn nữa việc đặt gương tại lối đi sẽ giúp gia chủ có thể thuận tiện chỉnh lại quần áo, tranh phục trước khi ra ngoài.

Tuy nhiên, ngược lại với sự tiện lợi và vẻ đẹp của nó thì vị trí này là điều kiêng kỵ. Bởi trong phong thủy quan niệm, gương sẽ phản chiếu, hất ra những tài lộc, vận may của gia đình.

2. Không được đặt đồng hồ trước cửa

Có những người vì lý do tiện cho công việc, sinh hoạt mà đã đặt đồng hồ trước cửa nhà để có thể theo dõi thời gian được dễ dàng hơn. Việc đặt đồng hồ ở cửa mặc dù thuận tiện cho cuộc sống nhưng sẽ dễ gây ra cho gia chủ cảm giác luôn gấp gáp về thời gian, không được thoải mái. Hơn nữa, khi mở cửa ra đã nhìn ngay thấy đồng hồ, như dự báo sự kết thúc của cuộc đời, cho con người ta ngày càng sinh ra nhiều áp lực cuộc sống rất lớn.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, kiêng kỵ treo đồng hồ ở cửa bởi vì nơi này có sát khí truyền tới, còn đồng hồ có tác dụng đấu sát. Hai vật này gặp nhau sẽ khiến cho nhà cửa, gia đình gia chủ không yên.

3. Không được để đồ vật bừa bộn ở cửa

Việc giữ gìn vệ sinh nói chung và cửa nhà nói riêng là một chủ đề phổ biến của nhiều gia đình. Bởi việc này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho gia đình, và đặc biệt là trong phong thủy. Trước cửa nhà nếu chất đầy những đồ vật, rác thải bừa bộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vệ sinh, việc đi lại, mĩ quan của nhà ở…

Cửa nhà là nơi đón những năng lượng, vận khí tốt, những điều may mắn đến với gia chủ.

Nếu trước cửa nhà không sạch sẽ, điều này sẽ ngăn chặn những năng lượng, vận khí tốt vào nhà. Đồng thời tồn tại những năng lượng, vận khí xấu, vụn vặt khiến cho gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may, làm ăn khó khăn và đặc biệt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Nguồn: Sưu tầm