Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626

Tuổi Đinh Sửu (1997) mua căn hộ chung cư hợp hướng nào?

Xu hướng mua nhà chung cư ngày càng phát triển và trở nên phổ biến với những người dân tại các khu đô thị và thành phố lớn. Tuy nhiên, bởi chung cư được thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định do đó mỗi căn hộ không thể hợp phong thủy với tất cả mọi người. Vậy ý định tuổi 1997 hợp hướng nào để mua chung cư . Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào?

Nếu như bạn là nam tuổi Đinh Sửu 1997, là người thuộc mệnh Thổ , ngũ hành Sa Trung thổ tức là đất lẫn trong cát.

Theo như phong thủy thì có 8 hướng, mỗi hướng tương đương với tốt – xấu khác nhau với những người tuổi Đinh Sửu. Tùy vào từng hướng mà ta luận được những hướng phù hợp.

Để trả lời cho câu hỏi tuổi 1997 hợp hướng nào ? Thì những người thuộc tuổi Đinh Sửu tốt nhất nên chọn chung cư theo những hướng tốt sau đây đó là:

 • Hướng Đông Bắc: hướng này được coi là một hướng Sinh Khí – tốt. Nam Đinh Sửu khi lựa chọn nhà ở hướng này thường sẽ có khả năng thu hút được tài lộc, danh tiếng và ngày càng thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây: đây là hướng Thiên Y – tốt. Hướng này, phù hợp với nam Đinh Sửu Khi sinh sống tại chung cư có hướng này sẽ cải thiện được sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Tây Bắc: đây là hướng Diên Niên – tốt. Hướng này giúp cho gia chủ củng cố được mọi mối quan hệ trong gia đình cũng như trong tình yêu còn đang trục trặc.
 • Hướng Tây Nam: được gọi là hướng Phục Vị – tốt. Hướng này, giúp cho gia chủ luôn củng cố được sức mạnh tinh thần, cũng như mang lại tiến bộ cho bản thân và nhiều may mắn hơn trong thi cử.

Tuổi 1997 hợp hướng nào – bên cạnh những hướng rất hợp và nên sống dành cho nam Đinh Sửu thì chúng tôi cũng mong muốn bạn đọc nên tránh cũng như tuyệt đối không nên lựa chọn những hướng xấu và rất xấu sau đây.:

 • Hướng Đông: hướng này thuộc vào Họa Hại – xấu. Trong phong thủy, hướng này không đem lại may mắn cho gia chủ, cũng như dễ mang lại những thị phi và thất bại không đáng có.
 • Hướng Đông Nam: hướng này thuộc cung Ngũ Quỷ – xấu. Khi người tuổi Đinh Sửu 1997 mà lựa chọn hướng này thường mất đi nguồn thu nhập, không ổn định, việc làm thường có biến cố, hay xảy ra tranh cãi, cãi lộn với người nhà hay đồng nghiệp.
 • Hướng Nam: thuộc cung Lục Sát – xấu. Hướng này chúng tôi khuyên bạn không lựa chọn, bởi hướng này sẽ gây nên những xáo trộn không đáng có diễn ra trong các mối quan hệ tình cảm gia đình, đôi lứa, gây nên nhiều thù hận, cũng như dễ bị kiện tụng hay tai nạn.
 • Hướng Bắc: đây là hướng xấu nhất thuộc cung Tuyệt mệnh. Hướng này khi gia chủ không tránh sẽ gây nên những hiểm họa khôn lường như phá sản hay xảy ra những bệnh tật khiến chết người.

Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào?

Đối với nữ mệnh, thì cũng sẽ có những hướng khác nhau phù hợp. Điều đặc biệt là hướng của nữ mệnh cung Đinh Sửu lại không hề giống với hướng của nam mệnh. Do đó, bạn đọc nên rất lưu ý.

Nữ mệnh tuổi Đinh Sửu là thuộc mệnh Thủy thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ tức Đất lẫn trong cát. Tuổi 1997 hợp hướng nào – đối với những cô nàng thuộc tuổi này cần lưu ý nên lựa chọn những hướng thích hợp để lựa chọn chung cư sinh sống thuận lợi với những hướng nhà tốt nhất dưới đây :

 • Hướng Đông Nam: Sinh Khí – tốt. Đây là hướng dễ đem lại những tài lộc và danh tiếng cho những cô nàng. Thăng quan phát tài nếu như bạn đang đi làm việc tại các cơ quan.
 • Hướng Đông: Thiên Y – tốt. Sinh sống tại hướng này sẽ khiến các nữ mệnh tuổi Đinh Sửu có thêm sức khỏe, khỏe mạnh, vui vẻ.
 • Hướng Nam: Diên Niên – tốt. Nữ tuổi Đinh Sửu nếu chưa lập gia đình hay chưa có người yêu thì nên lựa chọn hướng này bởi chúng giúp cho gia chủ có thêm những mối quan hệ thuận lợi hơn trong gia đình cũng như trong tình yêu.
 • Hướng Bắc: Phục Vị – tốt. Đối với hướng này, những người đang làm về chính trị hay những công việc về quân sự sẽ rất tốt bởi chúng củng cố thêm sức mạnh của tinh thần, cũng như mang lại nhiều tiến bộ cho bản thân và đem lại may mắn hơn trong thi cử.

Cũng giống như nam mệnh, Tuổi 1997 hợp hướng nào – ngoài những hướng tốt và rất tốt ra thì người nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 cần phải hết sức lưu ý, nên tránh hoặc không lựa chọn chung cư ở những hướng xấu sau đây:

 • Hướng Tây: Họa hại – xấu . Khi gia chủ lựa chọn hướng này thì thường sẽ không gặp những điều may mắn trong cuộc sống, thường xảy ra các thị phi và thất bại không đáng có.
 • Hướng Đông Bắc: Ngũ Quỷ – xấu. Nếu sinh sống tại hướng này, nguồn thu nhập của nữ mệnh 1997 thường mất đi, có khả năng mất cả việc làm hay xảy ra cãi lộn.
 • Hướng Tây Bắc: Lục Sát – xấu. Hướng này sẽ dễ mang lại nhiều phiền toái cho các cô nàng chưa lập gia đình, gây nên các xáo trộn trong tình cảm, hận thù, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam: Tuyệt Mệnh -xấu. Hướng này cực xấu, người tuổi này không nên lựa chọn bởi chúng sẽ gây nên chết người do bệnh tật hay phát sản.

Với những lưu ý trên đây, hy vọng đã đem tới cho gia chủ những hiểu biết về phong thủy chính xác để lựa chọn được căn hộ thích hợp nhất với bản mệnh.