Giá Trị Nâng Tầm Thương Hiệu
Tư vấn trực tuyến
02873 012 626
tiệc cuối năm địa ốc đất việt

“VUI GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG” – ĐÊM TIỆC YEAR END PARTY 2022 ĐẦY CẢM XÚC TẠI CÔNG TY ĐẤT VIỆT

Vòng quay 365 ngày sắp trôi qua, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, cũng là lúc đại gia đình Đất Việt lại được dịp quây quần cùng nhau trong buổi tiệc ấm cúng và cũng không kém phần sôi động đem đến những khoảnh khắc ấn tượng nhất. 

Tối thứ 2, ngày 12/12/2022 vừa qua chắc hẳn là một bữa tiệc Year End Party đáng nhớ của đại gia đình Đất Việt. Với chủ đề “Vui gắn kết – Tết yêu thương”, tại đây, toàn thể CBCNV cũng như Ban lãnh đạo cùng nhìn lại chặng đường một năm vừa qua với những thành tích ấn tượng, trao nhau những lời chúc ý nghĩa nhất để chào đón năm mới, cũng như sự quyết tâm, kỳ vọng cho năm 2023 với nhiều thành công hơn. 

Năm 2022 cũng là năm thứ 6 công ty Đất Việt khẳng định vị thế của mình trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Một năm với nền kinh tế nhiều biến động, khắc phục những tổn thất, khó khăn mà dịch Covid-19 năm 2021 để lại. Tuy nhiên, với tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm và chiến lược phát triển đúng đắn, thương hiệu Đất Việt đã có nhiều bước tiến mới và thành công vượt trội ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Trong năm 2022, công ty Đất Việt tự hào phát triển những dự án bất động sản với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho nhiều khách hàng. Không ngừng cố gắng, đổi mới và hoàn thiện để thực hiện mục tiêu “Nâng tầm thương hiệu”, suốt 6 năm hình thành và phát triển Đất Việt đã chuyển mình từ đơn vị phân phối sang phát triển dự án lớn mạnh.  Sự kiện không chỉ là nơi hội tụ – đoàn viên cuối năm mà còn là dịp để tri ân và vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó và không ngừng cống hiến suốt thời gian qua.

Ban lãnh đạo tận tay trao thưởng cho những cá nhận và tập thể có nhiều cống hiến trong năm vừa qua

Tại đêm tiệc YEP “Vui gắn kết – Tết yêu thương”, các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong suốt một năm qua tại Đất Việt với nhiều thành tích đáng tự hào đã được xứng tên đầy danh giá tự hào. Ban lãnh đạo Địa Ốc Đất Việt luôn ghi nhận những đóng góp của các bạn, đây là phần thưởng và đồng thời cũng là sự tri ân đáng quý từ công ty gửi đến những người đồng đội tài năng về sự cố gắng, cống hiến của các anh chị.  Không chỉ có vinh danh và trao thưởng, đêm tiệc Year End Party đã thực sự “bùng cháy” với nhiều minigame đặc sắc. Những trò chơi hoạt náo, hài hước với sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên đã tạo nên bầu không khí ngập tràn sắc xuân, làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Minigame vui nhộn khuấy động căn phòng thêm rộn ràng

Hồi hộp hơn cả chính là phần rút thăm may mắn dành cho tất cả các thành viên tham gia. Lần lượt, các giải thưởng hấp dẫn của chương trình đã được sở hữu bởi những thành viên may mắn nhất cùng những phần quà giá trị, hấp dẫn của đêm tiệc.

Phần bốc thăm may mắn đầy hồi hộp và kịch tính

Tất cả những hòa âm rộn rã trong suốt chương trình là nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi thành viên. Một bữa tiệc tràn ngập tiếng cười đã tạo nên không khí sôi nổi sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết của từng thành viên – những mảnh ghép không thể thiếu của đại gia đình Đất Việt. 

Có thể nói, đêm tiệc YEP được Địa Ốc Đất Việt tổ chức thành công và khép lại một năm cũ đầy thử thách cùng với những cột mốc đáng tự hào. Đón chào một năm 2023 với tâm thế sẵn sàng chinh phục với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới, hứa hẹn thêm nhiều thắng lợi mới.  Với niềm vui chào đón năm mới rực rỡ, toàn thể CBCNV Đất Việt đều hân hoan nâng ly cùng với những lời chia sẻ nghẹn ngào, những tiếng cười hạnh phúc, những lời chúc ý nghĩa cho một năm mới đong đầy,,.. tất cả khoảnh khắc ấy đã được Đất Việt lưu giữ một cách trọn vẹn.

Cùng nâng ly để sẵn sàng đón chào một năm mới hạnh phúc và thành công

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm Year End Party vừa qua:

Tin tức từ Địa Ốc Đất Việt